Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

 

Công việc căng thẳng khiến bạn không có nổi 30 phút nghỉ ngơi, thư giãn? Dưới đây là những địa chỉ thú vị và có thể giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Nó đem lại những khoảng lặng cần thiết giúp bạn thư giãn sau hàng tá công việc mệt mỏi.

1. http://www.calm.com/

calm

Trang Web đem lại cho bạn sự thư thái nhẹ nhàng giống như những bài tập Yoga. Sau khi lựa chọn thời gian, người dùng chỉ cần làm theo giọng hướng dẫn: nhắm mắt và cảm nhận sự thư giản giữa những âm thanh nhẹ nhàng của tự nhiên.

2. http://www.donothingfor2minutes.com/

 

10987429_677612415694043_8085205503736448376_n

Đơn giản nhưng ý tưởng tuyệt vời. Nó không mang đến cho bạn bất cứ gì ngoài hình ảnh biển bao la với âm thanh sóng vỗ rì rào. Nhiệm vụ của bạn là ngồi yên trong 2 phút, không chạm vào chuột hay bàn phím trong khoảng thời gian đó, và thư giãn.

3. http://weavesilk.com/

 

calm

Trang Web giúp bạn vẽ luôn đẹp cho dù có là tay mơ. Những nét bút trông như những dải lụa, khiến tác phẩm của bạn luôn đẹp và có hồn.

4. http://rainfor.me/

Đơn giản chỉ là tiếng mưa rơi, nhưng khi nghe một mình hoặc kết hợp nó với một bản nhạc, bạn sẽ có cảm giác thư thái lạ thường.

Có thể thử kết hợp với bản KISS THE RAIN- YIRUMA   hoặc NIGHTINGALE – YANNI  (Tim Nguyen)

5. http://tonematrix.audiotool.com/

 

Thông qua những ô vuông ma thuật, bạn có thể lắng nghe những âm thanh do chính mình tạo ra. Và tuyệt hơn là âm thanh đó cũng không tệ lắm.

6. http://thequietplaceproject.com/

Website giúp bạn tránh xa mọi sự ồn ảo của thế giới ảo. Không điện thoại, không email, không facebook, tất cả những gì bạn có là âm nhạc dịu dàng là những dòng chữ đơn giản, cho bạn biết mình đang đánh rơi những gì khi bận rộn. “Don’t do anything else, you can do it. really, you won’t die. it’s just 30 seconds”, trang Web chia sẻ.

Trang còn cung cấp thêm một số trang web giúp bạn thư giãn nữa, như 90 Seconds Relaxation Exercise, the Quiet Place, và the Thoughts Room, tất cả đều có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi mọi lo lắng phiền muộn.

— Nguồn: FB Những Bài Báo Hay Nhất —

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s