Hội thảo: “Bí quyết thành công với Marketing”- Rạch Giá- Kiên Giang.

Vốn là người có niềm đam mê rất lớn với marketing, tôi thường tìm tòi & nghiên cứu chiến lược marketing của những công ty/tập đoàn lớn, để có thể đút kết cho bản thân những bài học bổ ích. Với tôi, muốn thành công trong việc bán hàng, phải vận dụng não trái lẫn não phải, tức là vừa tư duy logic để lên 1 kế hoạch chặt chẽ, vừa phải suy nghĩ 1 cách sáng tạo để có những ý tưởng kinh doanh táo bạo.

8

Nhắc đến cụm từ “không ngừng sáng tạo”, có lẽ Coca Cola là 1 ví dụ điển hình. Dưới đây là 1 số chiến dịch marketing thành công của họ:

4

2

3

12

13

Hay 1 bậc thầy khác trong những chiến dịch Marketing là NIKE

11

1

10

Họ đã làm điều đó như thế nào để có được những thành công vang dội trên toàn cầu?

Chúng ta sẽ học hỏi được gì từ những chiến dịch trên, hay sẽ vận dụng thế nào vào công việc kinh doanh hiện tại của mình?

14

Trong 1 hội nghị về công nghệ toàn cầu năm 2014, Bill Gates đã phát biểu như thế. Vậy chúng ta nên chủ động đón đầu xu hướng này như thế nào?

15

6

Để thành công trong công việc củng như cuộc sống, ngoài kiến thức và kỹ năng, còn 2 yếu tố rất quan trọng,đó là thói quen và thái độ.

7

Trên đây là 1 số nội dung chính mà tôi sẽ thảo luận cùng các bạn chuyên viên kinh doanh trong buổi hội thảo “Bí quyết thành công với Marketing”. Sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 8 tại Resort Hòa Giang, Rạch Giá, Kiên Giang.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s